Tin tức & sự kiện

Ambu-Trans Ambulette Giảm đáng kể tỷ lệ va chạm với Mobileye

Tìm hiểu cách hệ thống tránh va chạm của Mobileye đã giúp giảm hiệu quả số vụ va chạm, tổn thất liên quan đến va chạm và yêu cầu bảo hiểm cho Ambu-Trans Ambulette

THỬ THÁCH: AMBU-TRANS AMBULETTE ĐANG TÌM KIẾM GIẢI PHÁP GIẢM TỶ LỆ TAI NẠN CỦA HỌ

Ambu-Trans Ambulette (Hoa Kỳ), một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển y tế không khẩn cấp ở New York, đang phải đối mặt với một thách thức chung đối với các đội xe. Họ đã trải qua 35 đến 50 vụ tai nạn cùng với thiệt hại ước tính khoảng 1 triệu đô la mỗi năm. Điều đáng nói ở đây là hầu hết những vụ tai nạn kể trên lại nằm ở dịch vụ quan trọng nhất của họ - vận chuyển những người có nhu cầu vận chuyển đặc biệt. Điều này có nghĩa là việc tránh va chạm, giảm thiểu tai nạn có tầm quan trọng đặc biệt đối với công ty.

GIẢI PHÁP: SAU MỘT GIAI ĐOẠN DÙNG THỬ NGẮN HẠN SỬ DỤNG HỆ THỐNG TRÁNH TRÁNH VA CHẠM CỦA MOBILEYE, NEAL KALISH, CHỦ TỊCH VÀ CHỦ SỞ HỮU AMBU-TRANS ĐÃ QUYẾT ĐỊNH PHẢI TÁI TẠO TOÀN BỘ CÁC LOẠI XE CỦA MÌNH

Để giảm thiểu số vụ va chạm, công ty đã nghiên cứu một số công nghệ an toàn. Họ đã thử cài đặt các bảng điều khiển nhưng nhận thấy rằng chúng không làm giảm số lượng sự cố. Như Giám đốc điều hành Neal Kalish đã nói: “Trước khi lắp đặt Mobileye, chúng tôi đã đặt camera hành trình vào xe của mình như một biện pháp đầu tiên, nhưng thực tế thì chưa giải quyết được điều chúng tôi cần. Chúng tôi chỉ có thể thấy những gì đã xảy ra trong một vụ va chạm nhưng nó không giúp hạn chế sự cố, tai nạn và va chạm. "

Tiếp tục nghiên cứu, Kalish đã lắp đặt Mobileye trong xe cá nhân của mình. Rất vui với trải nghiệm thử nghiệm này, Kalish quyết định cài đặt Mobileye trên các phương tiện của đội mình.

KẾT QUẢ: GIẢM 45% SỐ VỤ VA CHẠM - TỔN THẤT DO VA CHẠM GIẢM 91%

Kết quả thật đáng kinh ngạc — các vụ va chạm giảm xuống còn năm hoặc sáu vụ mỗi năm, giảm 45% số vụ va chạm, trong khi tổn thất do va chạm giảm 91% (!). Ngoài ra, họ đã giảm đáng kể yêu cầu bảo hiểm từ 1 triệu đô la xuống còn 50.000 đô la một năm, giảm phí bảo hiểm cũng như tăng độ an toàn. Những kết quả này cho thấy khoản đầu tư của Ambu-Trans vào Mobileye đã tự hoàn trả chỉ trong ba tháng.

 

 

 

"...Hơn cả những gì tôi mong đợi nhận được từ mobileye - tôi nghĩ rằng nó sẽ cải thiện rất nhiều cho chúng tôi, nhưng kết quả thật đáng kinh ngạc. Mobileye thực sự là một thiết bị cứu cánh. Chúng tôi tin rằng mọi phương tiện trên đường đều phải được trang bị."

- Neal Kalish, Chủ tịch và chủ sở hữu công ty Ambu-Trans Ambulette (Hoa Kỳ).

Tìm hiểu về Hệ thống tránh đâm va Mobileye tại đây

Tìm hiểu tại sao hàng triệu xe được trang bị công nghệ Mobileye